HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Cách phân biệt ghế Chiavari ghế Tiffany thật và giả

Ghế Chiavari(Tiffany) đang là xu hướng thời thượng trong trang trí tiệc cưới năm 2019. Người người nhà nhà đều đua nhau sắm, trong đó có nhiều người mua, khách hàng thông thái, phân biệt được ghế Chiavari(Tiffany) thật và giả, biết được ghế Tiffany(Chiavari) đẹp là như thế nào. Bên cạnh đó cũng có những khách hàng chạy theo mốt mà không chịu tìm hiểu kĩ, ghế Tiffany(Chiavari) vì sao lại được ưa chuộng ở các nước Phương Tây hàng trăm năm qua, và ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Ghế Tiffany/Chiavari được ưa chuộng và không lỗi mốt vì thiết kế của nó, kiểu dáng của nó rất thanh lịch, mang nét đẹp quí phái, sang trong, hơi hướng tân cổ điển.

Trước làn sóng đó một số cơ sở gia công nhỏ lẻ gian thương sản xuất những chiếc ghế sắt mỏng manh, chất lượng kém, mẫu mã thô kệch cỡm và khoác lên mình nó bằng những cái tên rất mỹ miều, tây phương: ghế Chiavari(Tiffany). Làm cho biết bao nhiêu người mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bị nhầm lẫn, sống dở chết dở vì đã trót đầu tư rồi mà cho thuê đám cưới khách lại không thuê, vì tụi trẻ bao giờ cập nhật thông tin rất nhanh, chỉ cần vài cú gõ và click chuột trên mạng là chúng ta biết ghế mình muốn thuê có phải là hàng xịn hay không, có đẹp như trên mạng hay không. 

* Cẩn thận với những website bán hàng giả Chiavari như thế này, hãy lấy mẫu 1 chiếc và so sánh với những ghế Chiavari xịn khác sẽ thấy sự khác biệt, thô kệch rất rõ. Quý khách ở xa trước khi mua hàng hãy lấy mẫu 1 ghế để xem hàng, và lên Google tìm kiếm những từ như "cho thuê ghế tiffany" hoặc "cho thuê ghế chiavari" sẽ thấy rằng những nhà rạp, cơ sở cho thuê ghế đám cưới toàn bộ sử dụng ghế Chiavari xịn, không ai dùng hàng giả, hàng nhái cả:

Website bán ghế Chiavari giả

nơi bán ghế chiavari giả

 

CHI TIẾT CÁC BƯỚC NHẬN BIẾT

I. Nắp chụp trên cùng của ghế:

Ghế xịn theo thiết kế từ Italia

nắp chụp ghế chiavari nhập 

Ghế giả: 

 ghế chiavari giả

II. Đốt trúc lưng tựa ghế

Ghế Chiavari/Tiffany xịn

ghế chiavari nhập khẩu

 

Ghế Chiavari/Tiffany giả

ghế chiavari kém chất lượng

III. Đốt trúc 04 chân ghế:

Ghế Tiffany/Chiavari xịn

ghế chiavari trắng nhập khẩu

 

Ghế Chiavari/Tiffany giả

ghế tiffany giảđốt trúc cửa sắt

ghế chiavari giả

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN