HÒA AN FURNITURE

  • Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

  • Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

  • Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

  • Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Xe đẩy ghế chiavari, banquet

Xe đẩy ghế chiavari, banquetDuy nhất trên thị trường với thiết kế đặc biệt 5 bánh xe, sản phẩm xe đẩy ghế sự kiện phân phối độc quyền tại Hòa An

continue reading »

Hòa An, Hãy Chọn Cách Phòng Ngừa Coronavirus (2019-nCoV)

Hòa An, Hãy Chọn Cách Phòng Ngừa Coronavirus (2019-nCoV)Hãy cùng Hòa An, chọn cách phòng trị đúng và an toàn nhất để đảm bảo sức khoẻ gia đình

continue reading »

Doanh nghiệp cầu cứu trong vụ kiện chống bán phá giá thép không gỉ

Doanh nghiệp cầu cứu trong vụ kiện chống bán phá giá thép không gỉViệt Nam chính thức áp thuế chống bán phá giá inox 17,47%-25,35% đối với Trung Quốc, Indonesia là 13,03%, Malaysia là 9,55%, Đài Loan từ 13,79% - 37,29%.

continue reading »

Hai doanh nghiệp inox có ý định độc chiếm thị trường thép không gỉ Việt Nam

Hai doanh nghiệp inox có ý định độc chiếm thị trường thép không gỉ Việt NamLàn sóng phản đối lá đơn kiện chống bán phá giá của Posco VST - một DN FDI và Inox Hòa Bình đang lên cao, khi hơn 20 DN sản xuất các sản phẩm sử dụng inox trong nước cùng ngồi lại với nhau để chỉ ra nguy cơ thị trường thép không gỉ cán nguội bị thao túng bởi một vài "tay to".

continue reading »

Khai Trương Fanpage: Ghế Sự Kiện Cao Cấp - Hoà An

Khai Trương Fanpage: Ghế Sự Kiện Cao Cấp - Hoà AnFanpage Ghế Sự Kiện Cao Cấp - Hòa An, là một nhánh từ công ty Hòa An, Hầu hết, khi bạn có ý định tìm mua bàn ghế Louis thì chắc chắn bạn sẽ phải xác định được kiểu dáng bàn ghế mình định mua là gì? Khi xác định được mẫu mã bộ bàn ghế mình mua rồi thì lúc này bạn sẽ thường quan tâm đến giá cả của bộ bàn ghế đó. Tùy theo mức giá cao hay thấp mà bạn sẽ tìm hiểu chất liệu làm bộ bàn ghế đó là gì? Có bền hay không?

continue reading »

Ghế chiavari, ghế tiffany | Ghế Chiavari nội thất quan trọng nhất tại mọi bữa tiệc?

Ghế chiavari, ghế tiffany | Ghế Chiavari nội thất quan trọng nhất tại mọi bữa tiệc?Hòa An là nơi cung cấp ghế chiavari, tiffany nhập khẩu giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Giao hàng từ 1-2 ngày, giá cực cạnh tranh, chỉ từ 250.000vnđ

continue reading »

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Tại Hòa An Như Thế Nào?

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Tại Hòa An Như Thế Nào?Tại Hòa An, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Hòa An được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm

continue reading »

900 ghế Chiavari về nhà hàng Quang Long huyện Krông Bông, Đắk Lắk

900 ghế Chiavari về nhà hàng Quang Long huyện Krông Bông, Đắk LắkNhà hàng Quang Long đã chọn Hoà An là đối tác cung cấp ghế tiệc cưới

continue reading »

Ghế Chiavari ghế Tiffany về Đức Trọng, Lâm Đồng

Ghế Chiavari ghế Tiffany về Đức Trọng, Lâm ĐồngNhà hàng tiệc cưới anh Dũng tại Đức Trọng, Lâm Đồng đã ủng hộ 700 ghế Chiavari loại 1 của công ty Hoà An

continue reading »

Hoà An Furniture cung cấp ghế Chiavari phục vụ trên du thuyền 5 sao Era tại Vịnh Lan Hạ

Hoà An Furniture cung cấp ghế Chiavari phục vụ trên du thuyền 5 sao Era tại Vịnh Lan HạHoà An Furniture cung cấp ghế Chiavari phục vụ trên du thuyền 5 sao Era tại Vịnh Lan Hạ, Hạ Long. Bạn muốn tạo nên những bữa tiệc sang trọng và quý phái hãy đến ngay với chúng tôi

continue reading »

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mậtHOÀ AN FURNITURE cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3, chúng tôi không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.thegioiinox.net.

continue reading »

Chính sách bảo hành - BÀN GHẾ INOX HÒA AN

Chính sách bảo hành - BÀN GHẾ INOX HÒA ANCam kết đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện cát, sắt hay bất kì vật thể nào ở trong ống inox để làm tăng trọng lượng "ảo" của bàn, ghế inox(đây là "chiêu trò" mà các cơ sở làm ăn gian dối hiện nay đang sử dụng để đánh lừa người tiêu dùng, kiếm lợi bất chính).

continue reading »

Phương thức thanh toán - HÒA AN FURNITURE

Phương thức thanh toán - HÒA AN FURNITUREBàn ghế inox HÒA AN - HÒA AN FURNITURE cung cấp cho bạn 03 sự lựa chọn khi thanh toán

continue reading »

Chính sách vận chuyển - HÒA AN FURNITURE

Chính sách vận chuyển - HÒA AN FURNITURENếu Quý khách đặt những chủng loại hàng hóa có sẵn trong kho của Công Ty inox Hòa An thì thông thường bộ phận vận chuyển của công ty sẽ giao hàng cho quý khách ngay trong ngày.

continue reading »

HÒA AN FURNITURE khai chương website TMDT www.thegioiinox.net

HÒA AN FURNITURE khai chương website TMDT www.thegioiinox.netNhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm hiểu thông tin, thông số kĩ thuật sản phẩm, hình ảnh sản phẩm trước khi quyết định mua hàng của quý khách. Công Ty INOX HÒA AN - HÒA AN FURNITURE khai chương website TMDT www.thegioiinox.net .

continue reading »

Kết luận sơ bộ của cơ quan điều tra chống bán phá giá thép không gỉ: Doanh nghiệp Việt kêu trời vì thuế tạm

Kết luận sơ bộ của cơ quan điều tra chống bán phá giá thép không gỉ: Doanh nghiệp Việt kêu trời vì thuế tạmNgay sau khi Cục Quản lý cạnh tranh (VCA) - Bộ Công thương ra kết luận sơ bộ trong vụ kiện chống bán phá giá thép không gỉ từ 4 quốc gia và vùng lãnh thổ, 18 DN inox trong nước đã "phát sốt"vì mức thuế bị áp quá cao.

continue reading »

Hàng loạt doanh nghiệp đề nghị lùi thời gian áp thuế thép không gỉ

Hàng loạt doanh nghiệp đề nghị lùi thời gian áp thuế thép không gỉSau kiến nghị áp thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng thép không gỉ cán nguội nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia

continue reading »

Sự ra đời của thép không gỉ

Sự ra đời của thép không gỉThép không gỉ hay vẫn gọi là inox gắn liền với tên tuổi của kĩ sư ngành thép người Anh là ông Harry Brearley.

continue reading »

Thông tin thị trường thép thế giới ngày 31/12/2013

Thông tin thị trường thép thế giới ngày 31/12/2013Các nhà sản xuất thép Trung Quốc sẽ đàm phán với các khách hàng Hàn Quốc về giá xuất khẩu thép cac bon cuộn cán nóng vào tháng 2/2014. Cho đến nay, chắc chắn giá sẽ tăng lên ít nhất 10 USD/tấn cho lô hàng vào tháng 1-2/2014

continue reading »

Hệ thống phân phối HÒA AN FURNITURE

Hệ thống phân phối HÒA AN FURNITUREThương hiệu lớn luôn đi cùng với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Công ty HÒA AN FURNITURE của chúng tôi luôn đi theo châm ngôn đó.

continue reading »

Áp thuế chống bán phá giá tạm thời với thép không gỉ nhập khẩu

Áp thuế chống bán phá giá tạm thời với thép không gỉ nhập khẩuBộ công thương vừa kí quyết định áp thuế chống bán phá giá tạm thời trong thời hạn 120 ngày tính từ ngày 25-12-2013 đối với thép không gỉ nhập khẩu từ các nước: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Đài Loan.

continue reading »

Thông tin thị trường thép thế giới ngày 31/12/2013

Thông tin thị trường thép thế giới ngày 31/12/2013( Inox Hòa An ) - Các nhà sản xuất thép Trung Quốc sẽ đàm phán với các khách hàng Hàn Quốc về giá xuất khẩu thép cac bon cuộn cán nóng vào tháng 2/2014. Cho đến nay, chắc chắn giá sẽ tăng lên ít nhất 10 USD/tấn cho lô hàng vào tháng 1-2/2014.

continue reading »

7 thuật nhìn người của Gia Cát Lượng

7 thuật nhìn người của Gia Cát LượngGia Cát Lượng xưa nay nổi tiếng với việc nhìn người. Dưới đây là 7 tiêu chí về cách chọn hiền tài của ông, được các nhà nghiên cứu lịch sử, xã hội Trung Quốc phân tích và đúc rút.

continue reading »

Hoà Bình vào mùa thu gom tiền tỷ rủ nhau sắm Camry

Hoà Bình vào mùa thu gom tiền tỷ rủ nhau sắm CamryViệt Nam chính thức áp thuế chống bán phá giá inox 17,47%-25,35% đối với Trung Quốc, Indonesia là 13,03%, Malaysia là 9,55%, Đài Loan từ 13,79% - 37,29%.

continue reading »

Hàng loạt doanh nghiệp đề nghị lùi thời gian áp thuế thép không gỉ

Hàng loạt doanh nghiệp đề nghị lùi thời gian áp thuế thép không gỉSau kiến nghị áp thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng thép không gỉ cán nguội nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Đài Bắc từ mức 6,45% đến 30,73%

continue reading »

Nuôi cá trồng rừng trên sa mạc, Việt Nam học được gì từ kỳ tích của Israel?

Nuôi cá trồng rừng trên sa mạc, Việt Nam học được gì từ kỳ tích của Israel?Để giải thích cho câu hỏi "vì sao một mảnh đất cằn cỗi như Israel lại có nền nông nghiệp hùng mạnh đến vậy" chỉ có một từ đó là: CÔNG NGHỆ.

continue reading »

Sóng Viettel trùm phủ xứ Inca

Sóng Viettel trùm phủ xứ IncaViệt Nam chính thức áp thuế chống bán phá giá inox 17,47%-25,35% đối với Trung Quốc, Indonesia là 13,03%, Malaysia là 9,55%, Đài Loan từ 13,79% - 37,29%.

continue reading »

Các hãng điện tử Nhật "một thời vang bóng" đã bị Hàn Quốc hạ gục như thế nào?

Các hãng điện tử Nhật Trong khi các công ty điện tử Nhật Bản “vang bóng một thời” như Toshiba, Sharp hay Panasonic giờ chỉ là những “zombie” sống dựa vào sự cứu trợ của chính phủ, thì các đối thủ đến từ những quốc gia láng giềng Hàn Quốc lại đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

continue reading »

Giá thép không gỉ tăng giá mạnh do áp thuế chống bán phá giá

Giá thép không gỉ tăng giá mạnh do áp thuế chống bán phá giáViệt Nam chính thức áp thuế chống bán phá giá inox 17,47%-25,35% đối với Trung Quốc, Indonesia là 13,03%, Malaysia là 9,55%, Đài Loan từ 13,79% - 37,29%.

continue reading »

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

THÔNG TIN