HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Ghế chiavari, ghế tiffany | Ghế Chiavari nội thất quan trọng nhất tại mọi bữa tiệc?

Ngay từ đầu, Agata Toromanoff - tác giả của cuốn sách "Chiavari: mẫu thiết kế mang tính biểu tượng" cho biết. "Chiavari là mẫu ghế luôn tạo sự thoải mái khi chúng ta ngồi lên nó", tác giả nói. "Ngày nay, không gian của một bữa tiệc sang trọng, thanh lịch càng được khách hàng quan tâm, vì thế nên vai trò của chiếc ghế Chiavari càng trở nên quan trọng". 

Tuy nhiên, khi việc lựa chọn ghế trở nên quan trọng, thì việc chọn một chiếc ghế ưng ý lại trở nên khó khăn vì có rất nhiều điều cần cân nhắc.

Ghế Chiavari ông vua của bàn ghế đám cưới hiện đại, thường được các nhà hàng, khách sạn, hoặc các điểm địa sang trọng tại Việt Nam và nước ngoài chọn lựa, đi kèm với thiết kế thanh lịch, quý phái, sang trọng, pha một chút cổ điển sẽ là lựa chọn hàng đầu của nơi tổ chức sự kiện quan trọng, thể hiện đẳng cấp của người tổ chức cũng như người tham dự.

Trải qua nhiều năm phát triển, sản phẩm thay đổi để thụ hiếu khách hàng, ghế chiavari tại Hòa An đã được phát triển liên tục, lên đến hàng trăm mẫu mã như hiện nay. Tuy nhiên về kiểu dáng sang trọng và nét quyến rũ riêng vẫn được giữ lại.

Chọn màu sắt của ghế - đi kèm với hình dáng phù hợp:

Hòa An gợi ý bắt đầu bằng cách lưu lại hình ảnh của những chiếc ghế chiavari mà bạn thấy thích. Sau khi có một "bộ sưu tập" hình ảnh, bạn sẽ thấy được những điểm chung của các ghế chiavari trong bộ sưu tập và đó chính là hình dáng mà bạn muốn. 

Sau đó quý khách liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 098 998 0690 hoặc liên lạc trực tiếp qua fanpage facebook: 

- Bàn ghế inox Hòa An: https://www.facebook.com/Bangheinox/

- Hoặc Ghế Chiavari Nhà Hàng Tiệc Cưới: https://www.facebook.com/ghechiavaritiffany/

 

Chọn ghế phù hợp màu sắc của nơi đặt ghế

Ngay cả ghế chiavari đẹp nhất có thể là quyết định sai nếu nó không hoạt động theo cách bạn muốn. Trước khi bạn rơi vào tình yêu vì ngoại hình của nó, hãy xem xét vai trò chính của nó trong bố cục nơi cần đặt ghế. 

Nếu bạn sử dụng ghế màu trắng mua tại Hòa An, bạn có thể tham khảo 1 số bố cục của khách hàng đã mua và feedback cho chúng tôi.

ghe-chiavari-mau-trang-san-vuon-hoa-an

 

Hoặc trong không gian sang trọng tại nhà hàng tiệc cưới

feedback cua khach hang su dung ghe chiavari

 

* Sau đây là bảng giá ghế Chiavari màu trắng của chúng tôi:

bang-gia-ghe-chiavari-250.000

* Đệm ngồi quý khách có thể chọn 1 trong 2 loại sau:

- Đệm ngồi có thể tháo rời, bằng da, dày 03cm giá 30.000đ / chiếc

- Đệm ngồi có thể tháo rời, bằng da, dày 04cm giá 50.000đ / chiếc

* Đặc biệt miễn phí giao hàng tận nơi cho đơn hàng các tỉnh Miền Bắc

 

GÓC CẢNH GIÁC : Hiện nay đơn vị NoithatLV thường viết bài xuyên tạc, kinh doanh không lành mạnh về các sản phẩm của ghế Hòa An. Đối với chúng tôi, sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm tốt nhất, không bao giờ có trường hợp sai sót trong khâu sản xuất, vì toàn bộ là dây chuyền hiện đại. Công Ty Hòa An xin cam đoan sản phẩm tại thị trường Việt Nam là chất lượng nhất. Đi kèm đó, chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng thật cẩn trọng khi mua sắm ở những nơi kém uy tín, tránh tiền mất tật mang.

Hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm ghế chiavari kém chất lượng tại bài viết: Cách phân biệt ghế Chiavari ghế Tiffany thật và giả 

Chúng tôi cũng không ngần ngại chia sẻ trên google, với hy vọng rằng sản phẩm giả - kém chất lượng sẽ bị chính khách hàng từ chối. Không gì quan trọng hơn ở 1 công ty là sự tin dùng của chính khách hàng, không phải kinh doanh móc hầu bao người tiêu dùng.

ghe-chiavari-fake-noithatlv

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN