HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Vì sao chọn sản phẩm bàn ghế inox Hòa An

Sản phẩm bàn ghế inox HÒA AN thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng là nhờ rất rất nhiều điểm ưu việt, vượt trội hơn so với sản phẩm cùng loại của các cơ sở gia công. Với sản lượng tiêu thụ chiếm hơn 50% thị phần của toàn thị trường.

Chúng tôi bán được hàng không những nhờ qua kênh phân phối chính thức là các đại lý mà còn một phần không nhỏ đến từ sự truyền miệng, giới thiệu của những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm BÀN GHẾ INOX HÒA AN trước đó giới thiệu cho bạn bè, anh em, chỗ quen biết... 

Bàn inox HÒA AN được làm bằng 100% inox, được đóng dấu chìm tên công ty trên mặt bàn

  

Trong khi các cơ sở nhỏ dùng "chiêu": Mặt bàn làm bằng inox nhưng các thanh tăng cứng, thanh đố khung xương của mặt bàn làm bằng sắt mạ(dùng nam châm thử sẽ bị hút) và "ăn bớt" số lượng thanh đố tăng cứng từ 05 thanh xuống còn 04 thanh.

Vì vậy mà dùng khoảng 01 năm là "đường ai nấy đi" chân bàn đi đằng chân bàn, mặt bàn đi đường mặt bàn vì nguyên nhân là các thanh đố được hàn dưới mặt bàn ngoài tác dụng làm tăng cứng cho mặt bàn còn là điểm kết nối giữa mặt bàn với chân bàn nhưng lại được làm bằng sắt mạ vì vậy bị mục, bung các mối hàn.

 

 

Mặt ghế inox HÒA AN được làm bằng inox SUS 304 siêu bền, không bao giờ bị rỉ(dùng thuốc thử inox nhỏ vào inox vẫn sáng bóng và giữ màu sắc như thường). Dưới mặt ghế có đệm cao su nhằm giúp cho mặt ghế không có dấu vết sau thời gian dài sử dụng và triệt tiêu âm thanh "leng keng" thường có của ghế inox.

 

 

Ghế của các cơ sở nhỏ làm bằng inox Trung Quốc dùng thuốc thử inox nhỏ vào thì mặt ghế bị đổi màu và sau đó boong tróc, để khoảng 2-3 ngày sau tại vị trí đó sẽ bị rỉ sắt. Ngoài ra những ghế loại này không có đệm cao su nên sau thời gian sử dụng phía trên mặt ghế có dấu vết nhìn rất mất thẩm mỹ, khi ghế bị ngã hoặc di chuyển thì phát ra tiếng kêu "leng keng" rất to.

 mặt ghế inox

Ghế inox HÒA AN

 bàn ghế inox hòa an thu hút khách

Ghế inox HÒA AN làm bằng 100% inox, được đóng dấu chìm tên công ty và logo trên mặt ghế

 

gian lận trong sản xuất bàn ghế inox


Ghế của các cơ sở khác: 50% inox, 50% sắt hoặc cát. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm ăn gian dối bằng cách dùng ống inox phế loại 02 rất mỏng, không đủ tiêu chuẩn chất lượng. Để tăng trọng lượng cho ghế, đánh lừa cảm giác người tiêu dùng họ thường cho cát hoặc sắt vào bên trong ống inox của ghế. Vì vậy sau một thời gian ngắn sử dụng, khoảng 01 năm trở lại, ghế bắt đầu có dấu hiệu gãy ở chân, các mối hàn giữa ống inox với mặt ghế bị bung(do ống inox quá mỏng không thể chịu lực), tuổi thọ của inox bị giảm xuống do trong cát có độ ẩm ướt dễ làm oxy hóa.

 

Để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng khi đi mua hàng quý khách hãy mang theo nam châm để rà khắp các vị trí của bàn và ghế inox. Hoặc cầm ghế lên "xóc xóc" vài lần nếu có cát bên trong thì sẽ phát ra tiếng kêu "lạo xạo". Nếu kĩ hơn nữa quý khách có thể khoang vài lỗ nhỏ ở trên ống inox để kiểm tra.

 

chính sách bảo hành inox hòa an 

 

 

BẢO HÀNH: Sản phẩm BÀN GHẾ INOX HÒA AN luôn được bảo hành chu đáo với thời gian 24 tháng kể từ ngày mua. Thay thế, sữa chữa sản phẩm miễn phí trong thời gian bảo hành. Sau thời gian bảo hành sản phẩm vẫn được bảo trì với chi phí ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Xem thêm chính sách bảo hành tại đây. 

chính sách vận chuyển bàn ghế inox hòa an

 

 

VẬN CHUYỂN: Chính sách vận chuyển thuận tiện, dễ dàng nhất, hỗ trợ giao hàng tận nhà cho quý khách. Với phương châm quý khách ngồi tại nhà vẫn có thể thực hiện được việc mua bán và nhận hàng. Xem thêm chính sách vận chuyển tại đây. 

chính sách thanh toán bàn ghế inox hòa an

 

THANH TOÁN: Phương thức thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc gửi tiền theo xe.

 ( Nguồn: www.thegioiinox.net )

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN