HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Đối tác chiến lược

 

logo Hòa An

Đội ngũ lãnh đạo của Hoà An STeel STeel tâm niệm rằng để tạo dựng được thương hiệu vững mạnh, bền vững, lâu dài và làm nên sự thành công trong dài dạn cho công ty thi chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Yếu tố đầu tiền và tiên quyết làm nên chất lượng sản phẩm đó là nguồn nguyên liệu đầu vào.

 

Suốt nhiều năm liền Hoà An Stainless Steel luôn lựa chọn tập đoàn thép không gỉ POSCO của Hàn Quốc là đối tác chiến lược, là nhà cung cấp chính các sản phẩm thép không gỉ cho chúng tôi. Tập Đoàn POSCO được biết đến là 1 trong 3 nhà sản xuất các sản phẩm thép không gỉ lớn nhất trên thế giới với sản lượng năm 2010 đạt 35,5 triệu tấn. Các sản phẩm thép không gỉ của POSCO luôn đạt các chỉ số tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Posco đối tác chiến lược của Hòa An Furniture

 

Tập Đoàn Thép Không Gỉ POSCO đối tác chiến lược của Hoà An Stainless Steel

 

Việc lựa chọn POSCO KOREA làm đối tác chiến lược cũng là một trong những quyết định đầy khó khăn và thử thách của Hoà An Stainless STeel. Bởi thời gian đó các cơ sở gia công nhỏ sử dụng nguồn nguyên liệu inox của Trung Quốc có chất lượng kém với giá thành rất rẻ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của công ty gây nên những khó khăn không nhỏ cho Hoà An. Nhưng qua thời gian ngắn sử dụng khách hàng đã dần nhận ra giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng kém, các sản phẩm gia công sử dụng inox Trung Quốc với hàm lượng Niken cực thấp dẫn đến tình trạng hay bị han gỉ, ống giòn dễ bị dập, gãy. Dần dần các khách hàng đã quay lại với Hoà An không những thế còn đông hơn trước. 

Nguồn: HOÀ AN STAINLESS STEEL

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN