HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Ý nghĩa logo

Vào đầu năm 2013, trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của CÔNG TY INOX HÒA AN – HÒA AN FURNITURE, chúng tôi đã tổ chức cuộc thi thiết kế logo, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu mới cho công ty nhằm bắt kịp xu hướng phát triển và ngành nghề kinh doanh hiện nay.

 

Đã có rất nhiều ý kiến đóng góp, góp ý từ cán bộ công nhân viên, những khách hàng, đối tác thân thiết, những chuyên gia trong lĩnh vực Brand Design. Và cuối cùng, sau nhiều sự lựa chọn khó khăn, công ty đã đi đến quyết định chọn logo đại diện cho hình ảnh công ty trong giai đoạn phát triển mới:

 logo cong ty inox hoa an

    Logo công ty inox Hòa An

 

Logo CÔNG TY INOX HÒA AN – HÒA AN FURNITURE với khung hình vuông là hình mà xưa kia cha ông ta hay dùng để tượng trung cho mặt đất chỉ sự vững chãi, chắc chắn thể hiện cho mong muốn phát triển bền vững, lâu dài của công ty. Một điểm khá thủ vị nữa là hình vuông có 04 cạnh bằng nhau thể hiện cho 04 sự cam kết mạnh mẽ của công ty Hòa An về:

bàn ghế inox hòa an chất lượng Chất lượng: Luôn bền bỉ cùng thời gian

bàn ghế inox hòa an chất lượng Mẫu mã: Luôn thay đổi, tiên phong

bàn ghế inox hòa an chất lượng Giá cả: Luôn cạnh tranh

bàn ghế inox hòa an chất lượng Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Luôn tận tâm, hết lòng vì khách hàng vì chúng tôi biết quí khách chọn sản phẩm của công ty là đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

 

logo cong ty inox hoa an   Với 02 nền màu chủ đạo:

 

 

màu đỏ logo HÒA AN Màu đỏ: tượng trưng cho bầu nhiệt huyết, sự máu lửa, tinh thần sục sôi cống hiến làm việc để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất để phục vụ cho cộng đồng. Không lùi bước trước khó khăn, thử thách, gian nan.

 

màu xanh logo công ty hòa anMàu xanh nước biển: Biểu tượng cho ý chí, chí nguyện, khát khao phát triển công ty lớn mạnh của từng con người Hòa An lớn lao như biển cả.

 

Với bông hoa gồm 11 cánh hoa, mỗi bên chia đều 05 cánh chụm vào 01 cánh ở giữa. 05 cánh hoa là tượng trung cho 05 ngón tay trên 01 bàn tay, 10 cánh hoa là tượng trưng cho 02 bàn tay. 02 bàn tay ấy chụm vào một cánh hoa ở chính giữa, trung tâm tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, đồng lòng của cán bộ công nhân viên công ty Hòa An một lòng phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, sáng tạo không ngừng... Nền màu của bông hoa là màu trắng là màu của sự tinh khôi, trong sáng…Thể hiện cho cái tâm trong sáng của người Hòa An một lòng phục vụ vì cộng đồng. 

 

     (Nguồn: www.thegioiinox.net)

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN