HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Lịch sử phát triển

Logo công ty Hòa An

 

Được thành lập từ tháng 05 năm 1997 đến nay đã hơn 23 năm HÒA AN FURNITURE hoạt động trong lĩnh vực inox gia dụng.

 

thanh lap inox hoa an

 

 Năm 1997: CÔNG TY INOX HÒA AN được thành lập với số vốn vỏn vẹn ban đầu chỉ hơn 100 triệu đồng và đặt trụ sở tại đường Láng, quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, cung ứng hệ thống thiết bị bếp, bệ bếp inox. Những ngày ấy với biết bao khó khăn, thách thức, HÒA AN được biết đến là người đầu tiên đưa sản phẩm tủ bếp, bệ bếp nhôm, inox ra Miền Bắc. Thời điểm ấy các khách hàng khu vực phía Bắc chưa có khái niệm và hình dung về tủ bếp, bệ bếp làm bằng vật liệu nhôm, inox. Họ vẫn chung thủy với những chiếc tủ gỗ, hoặc để bát đũa ở kệ làm tạm bợ rất đơn giản. Với biết bao bỡ ngỡ của khách hàng khi thấy 01 sản phẩm mà họ vẫn hay gọi là “đẹp đẹp, xinh xinh” và đặc biệt nhìn rất sang trọng và đẳng cấp. Nhiều khách hàng tò mò hỏi “tủ này làm gì vậy anh”. Thế nhưng bằng sự kiên trì, các chính sách bán hàng, giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp đã dần thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng. Chỉ một thời gian ngắn sau rất nhiều khách hàng đã biết đến sản phẩm kéo theo nhu cầu tăng cao một cách đột biến. Đây có thể nói là chiến thắng đầu tiên của HÒA AN FURNITURE trên con đường chinh phục khách hàng.

 

hòa an hoạt động đa ngành

 Năm 2000: Công ty tham gia lĩnh vực sản xuất các thiết bị an toàn cho ngân hàng, kho quỹ: két sắt, tủ bảo mật, cánh cửa kho bạc… và cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Đây chính là bước đệm giúp HÒA AN tích lũy tài chính cũng như kinh nghiệm, tư duy công nghiệp trong quản lý, sản xuất để phát triển mạnh mẽ sau này.

 

hòa an furniture

 

Năm 2003: Thành lập nhà máy inox gia dụng HÒA AN với diện tích gần 15.000 m2 với số vốn ban đầu 2,5 triệu USD. Nhà máy được đặt gần trục đường Đại Lộ Thăng Long, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội. Đây là trục đường mới, lớn và hiện đại nhất Việt Nam với 06 làn đường, nằm tiếp giáp với khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, thuận tiện trong xuất nhập khẩu hàng hóa . Sản phẩm chính của nhà máy inox gia dụng HÒA AN là sản xuất bàn ghế inox phục vụ cho thị trường dân dụng: gia đình, hội trường, văn phòng, nhà ăn công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, đám cưới… và thiết bị y tế cung ứng cho các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc.

 hòa an furniture

HÒA AN FURNITURE hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực. 

 

tăng trưởng mạnh mẽ

 

 

 

Năm 2010-2015: Giai đoạn phát triển mạnh mẽ của HÒA AN FURNITURE với tốc độ tăng trưởng hàng năm lên tới 20% - 30% về doanh thu và sản lượng. Sản phẩm đã đạt được độ phủ rộng lớn trên thị trường. Thương hiệu HÒA AN đã được khách hàng khắc ghi. Đó là một sự thành công, trái ngọt, xứng đáng với những sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể CBCNV công ty HÒA AN.

 

(Nguồn: www.thegioiinox.net)

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN