HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Phân loại bàn inox cực chuẩn tại Hòa An Furniture

Phân loại bàn inbox

Nói tới bàn inox hẳn rằng các bạn đã không còn quá lạ lẫm. Thế nhưng, không phải ai cũng biết dòng sản phẩm này có những loại nào để có thể lựa chọn được tối ưu. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu thông tin dưới đây để biết thêm về sản phẩm nhé.

Bàn inox có những loại nào?

Dựa theo các tiêu chí khác nhau, các bạn sẽ biết được dòng bàn inox phân ra thành những loại nào. Nhưng có hai tiêu chí cơ bản các bạn có thể căn cứ vào để phân chia, đó chính là theo hình dạng và loại chân bàn.

Các loại bàn inox

 • Phân theo hình dạng

Theo tiêu chí này, bạn sẽ thấy rằng, bàn inox gồm có 3 loại chính, đó là bàn tròn, chữ nhật và vuông. Mỗi loại sẽ có những điểm mạnh nhất định.

Thông thường, các loại bàn tròn này sẽ được bày trí tại các sự kiện ở vị trí trọng tâm làm điểm nhấn cho người nhìn. Chúng cũng được phân ra thành các kích thước to nhỏ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng bày trí. Với ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, mềm mại nên chúng thường được dùng cho các sự kiện ngoài trời, tiệc đám cưới….

                                                         Bàn tròn inox chân gấp

Bàn tròn inox chân gấp Hoà An có các đường kính: 1m, 1m2, 1m4

Bàn inox hình chữ nhật cũng được thiết kế thành các kích thước dài rộng cao khác nhau để đem tới sự thuận tiện nhất khi sắp xếp. Và đây là một trong những mãu bàn được đánh giá là thông dụng nhất. Hầu hết các sự kiện cần dùng tới bàn để bày trí hoặc dùng cơm cỗ đều dùng tới loại bàn này. Chúng có diện tích khá lớn giúp chứa đựng được nhiều đồ mà quá trình vệ sinh về sau không quá vất vả. Chỉ cần miếng rẻ kết hợp với chất tẩy chuyên dụng là bạn có thể lau sạch vết bẩn, không lo bị vàng ố hay han rỉ.

                          Bàn inox chữ nhật chân gấp

         Mẫu bàn inox chữ nhật chân gấp Hoà An

Cuối cùng là mẫu bàn inox vuông. Mẫu này có vẻ ít xuất hiện hơn thế nhưng vẫn là một trong những mẫu được khá nhiều đơn vị bày bán. Nếu yêu thích mẫu sản phẩm này thì các bạn có thể truy cập thêm vào địa chỉ bán uy tín để lựa chọn mẫu ưng ý nhất.

Dù là mẫu nào đi nữa, bề mặt bàn inox cũng được phủ một lớp bảo vệ tốt giúp cho bạn luôn được chắc chắn và bóng đẹp.

 • Phân theo loại chân bàn

Không chỉ căn cứ vào hình dạng mặt bàn, bạn còn có thể phân chia bàn inox thành 2 loại dựa theo chân bàn như thế nào. Đó chính là bàn chân liền và chân rời.

Về cơ bản, hai loại bàn này có chức năng giống hệt nhau đều có thể gấp gọn lại được. Chúng chỉ khác biệt về cấu tạo. Một loại là chân bàn được hàn liền với mặt bàn, sau khi sử dụng bạn có thể thu hẹp hai chân lại rồi cất gọn gàng vào một góc. Còn bàn chân rời, bạn có thể tháo dỡ(thường là mẫu chân chữ X) và để chúng theo các vị trí sắp đặt từ trước để thuận tiện cho việc di chuyển hay lắp đặt về sau.

Bàn chân rời chữ X

        Mẫu chân bàn rời chữ X Hoà AN

Điểm chung của những loại bàn inox này là gì?

Tìm điểm chung của bàn inox

Dù phân thành nhiều loại khác nhau nhưng bàn inox vẫn có những đặc điểm chung nhất định. Đó là bàn có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao.

Chất liệu inox giúp bạn không dễ gì bị hư hỏng, thấm nước hay han rỉ, măn mòn như các loại sản phẩm khác.

Đặc biệt, chung dễ dàng lau chùi, giá thành phải chăng. Chỉ cần tới địa chỉ uy tín là bạn có thể sắm ngay chiếc bàn inox cho mình mà không phải quá lo ngại về giá. Sau khi sử dụng, vệ sinh đơn giản từ nước tẩy chuyên dụng.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ và phân biệt được các loại bàn inox. Các bạn có thể tiếp tục tìm hiểu thêm dữ liệu và chọn mẫu hàng uy tín, giá rẻ tại thegioiinox nhé.

                                        Nguồn: www.thegioiinox.net

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN