HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Cách phân biệt bàn ghế chuẩn inox và mạ cực đơn giản

Do được nhiều người sử dụng nên hiện nay các địa chỉ bày bán bàn ghế inox cũng có rất nhiều chiêu bài khác nhau. Vì thế, bạn cần phải tinh vi hơn khi chọn lựa để phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng thật.

Nếu dùng từ thật giả thì không hoàn toàn chính xác. Nhưng hiện nay, thị trường có nhiều dòng sản phẩm ghế inox mạ, được làm nhái các hàng làm từ inox nguyên vẹn. Do đó, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để có thể phân biệt được chúng một cách dễ dàng nhé.

Bàn ghế inox – Vật liệu thông dụng trong xã hội hiện nay

Nhiều gia đình yêu thích bàn ghế inox và ưu tiên lựa chọn để bày trí trong không gian nhà mình. Thông thường, chúng sẽ được bày trí ở khu vực ăn uống hoặc đón tiếp khách.

bàn ăn inox công nghiệp

Bàn ghế inox – Vật liệu thông dụng trong xã hội hiện nay

Bởi sản phẩm này có ưu thế là sáng bóng giúp không gian luôn được mở rộng. Nếu diện tích để bé nhỏ thì bạn vẫn có thể sử dụng vì chúng có thu lại, mở ra một cách dễ dàng nhờ thiết kế chân gấp hoặc chân rời.

Vấn đề oxy hóa thì khó có thể xảy ra vì với những dòng bàn ghế inox chuẩn thì độ bền cực cao. Bạn có thể sử dụng lâu dài trong vài năm mà không lo bị hỏng và vấn đề han gỉ. Cùng nhờ ưu điểm này mà bạn không lo chúng gây hại cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên, lợi dụng những ưu điểm vốn có của sản phẩm mà nhiều đơn vị sản xuất các hàng bàn ghế inox giả (mạ) để nhằm thu lợi nhuận và đánh lừa khách hàng với nhiều chiêu thức khác nhau. Để không bị rơi vào điều đó thì bạn hãy tìm hiểu và ghi nhớ ngay các cách dưới đây.

Cách phân biệt bàn ghế inox thật và mạ 

Nếu bạn muốn mua bộ bàn ghế inox phục vụ cho không gian nhà mình thì hãy tìm hiểu thêm về bàn ghế inox. Lưu ý khi lựa chọn mẫu bàn này, hãy ghi nhớ các điều sau để dễ dàng phân biệt được xịn và giả nhé.

bàn tròn inox

Cách phân biệt bàn ghế inox thật và mạ

Cách đơn giản nhất để kiểm tra chính là bằng mắt thường. Các bàn ghế inox chuẩn chỉnh sẽ có độ sáng nhất định, sáng loáng giúp bạn có thể soi gương được. Trong khi đó, loại bàn mạ thì chúng không thực sự được đẹp như vậy mà chỉ sáng mờ.

Bạn có thể thử bằng cách khác đó là sử dụng nam châm. Với những sản phẩm thuần khiết là inox thì khi sử dụng nam châm hoặc là không hút hoặc chỉ hơi hút nhẹ. Nếu bạn thấy kéo mãi không ra thì chứng tỏ chúng có lực hút và nguyên nhân là đã được pha tạp chất và thường đó là sắt. Đây là điểm phân biệt khá rõ nét, các bạn nếu mua nhiều với số lượng lớn hoặc cẩn thận khi mua thì hãy thử nghiệm bằng cách này xem sao nhé.

Ngoài cách này, bạn có thể kiểm tra bàn ghế inox thật – mạ bằng cách sử dụng axit nóng chừng 700. Sau khi nhỏ dung dịch này lên bề mặt bàn ghế mà thấy chúng chuyển sang đen sì thì chứng tỏ đó không phải là hàng tốt. Những sản phẩm còn nguyên màu sắc thì đó mới chính là bàn ghế inox chuẩn.

Trên đây là một số tips tốt giúp bạn có thể phân biệt được đơn giản các mẫu bàn ghế thật – giả. Các bạn nên nắm chắc để có thể phân biệt được chúng một cách hiệu quả nhé.

Để mua được hàng chuẩn xịn thì bạn có thể gác bỏ những điều đó và tìm mua tại thegioiinox.net. Đây là một trong những cơ sở uy tín bán hàng chuyên về bàn ghế inox. Hãy ghé thăm trang web ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

 

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN