HÒA AN FURNITURE

 • nội thất hòa an

  Nhà sản xuất bàn ghế inox lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

 • tủ bếp inox hòa an

  Khắc nghiệt trong quản lý. Tận tâm trong phục vụ. Cạnh tranh trong giá cả

 • châm ngôn

  Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho đối tác. Mang tốt đẹp đến cộng đồng

 • sự tin dùng của khách hàng

  Lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 60% thị phần. Không ngừng gia tăng doanh số

Gợi ý cách làm sáng bóng bàn ghế inox chỉ với vài phút

Bàn ghế inox được sử dụng rộng rãi và có độ bền cao. Tuy nhiên, để sản phẩm luôn được sáng bóng, đẹp và tuổi thọ cao thì bạn cần phải biết cách giữ gìn, vệ sinh đúng cách. Hãy tham khảo ngay một vài tips dưới đây để làm sáng bóng bàn ghế chỉ trong tức khắc.

bộ bàn ghế inox

Bộ bàn ghế inox

Mẫu bàn ghế này phục vụ cho hầu hết các căn tin, đám cưới, … Điểm nổi bật của chúng là sáng bóng và không han rỉ nên người sử dụng cảm thấy rất hài lòng, không gian nhờ sự hiện diện của chúng mà trở nên sáng đẹp hơn. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, nếu không biết bảo quản, chúng sẽ dễ bị bong lớp chống gỉ bên ngoài và độ sáng giảm thiểu.

Bạn nên chú ý tới việc vệ sinh để vẻ đẹp đó không bị mất đi và phục vụ tối đa cho không gian nhà mình.

Cách vệ sinh bàn ghế inox truyền thống

Cách làm thủ công của mọi người vẫn là lau chùi hết bụi bẩn và vết dơ thức ăn bằng cách nhúng khăn mềm vào nước ấm. Cách làm này thực ra cũng có thể loại bỏ được phần nào những dơ bẩn, cặn bám tồn tại trên bề mặt bàn ghế inox.

Thế nhưng, chúng không thể làm sạch triệt để nếu như các vết bám này khó tẩy và cố hữu lâu ngày trên bàn ghế rồi. Bạn cần thay thế bằng các phương pháp khác hiệu quả hơn.

Sử dụng nước rửa chén để làm vệ sinh bàn ghế

Nước rửa chén có nhiều công dụng. Chúng không chỉ dùng để làm sạch bát đũa chén nước mà còn có thể hòa với chút nước tạo bọt rồi dùng khăn mềm thấm vào dung dịch đó để lau chùi lên vùng bẩn bám trên bề mặt bàn ghế inox. Các vết bẩn khó chùi cũng sẽ dễ dàng bay biến mất nếu như áp dụng cách này. Để gia tăng hiệu quả, bạn nên kết hợp với nước ấm nhé để chúng có thể tẩy nhanh hơn các mảng bám bẩn.

Dùng nước lau kính

Ngoài việc sử dụng 2 cách trên thì bạn có thể làm sáng bóng bàn ghế inox nhanh hơn với nước lau kính. Đây là loại nước chuyên dụng để làm sạch mảng bám khó ngày trên bề mặt kính. Chính vì thế, sử dụng loại nước kính này thì bạn có thể làm sản phẩm sáng đẹp như mới.

Để thực hiện, bạn chỉ cần dùng bình nước lau kính xịt lên vùng bẩn bám và lấy miếng vải mềm lau nhẹ đi là được nhé. Bạn không cần phải kì cọ quá mạnh gây trầy xước lớp chống gỉ bên ngoài. Chỉ cần làm nhẹ nhàng và từ tốn, lau đi lau lại nhiều lần, bạn sẽ thấy bàn ghế inox sáng dần lên từng chút từng chút một. 

cách vệ sinh vết bẩn bàn ghế inox

Vệ sinh vết bẩn bằng khăn mềm


Trên đây là một số cách chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để hỗ trợ quá trình vệ sinh bàn ghế inox được mau lẹ nhất, sạch sẽ nhất. Ngoài các cách làm này, bạn có thể sử dụng những cách làm dân gian như sử dụng nước cốt chanh hay giấm đều được. Đây là hai loại dung dịch có chứa axit nên giúp bạn loại bỏ các mảng bám bẩn ở inox cũng khá mau lẹ. Tuy nhiên, với cách làm này thì chúng sẽ dễ ăn mòn da tay nếu bạn thực hiện không đúng cách.

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết cách làm sạch bàn ghế inox một cách nhanh chóng, mau lẹ mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ nào. Hãy tham khảo và áp dụng ngay cho quá trình vệ sinh vật dụng inox nhà mình nhé. Chúc các bạn thực hiện dọn sạch bụi bẩn, mảng bám trên bàn ghế inox gọn nhẹ, không tốn quá nhiều thời gian, công sức của bản thân.

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan tại thegioiinox.net.


 

KẾT NỐI VỚI CTY HÒA AN

DMCA.com Protection Status Hòa An

THÔNG TIN